Tìm kiếm nhân tài

TÌM KIẾM NHÂN TÀI

Săn tìm ứng viên giỏi, có kinh nghiệm đã khó, tìm kiếm nhân tài thực sự càng khó khăn hơn.

 Nhân sự cao cấp với vai trò quản lý trong doanh nghiệp sẽ như người thuyền trưởng lèo lái con thuyền đi đến thành công. Trường hợp tuyển dụng không đúng người, đúng việc doanh nghiệp không chỉ đang tổn thất về tài chính mà về lâu dài còn ảnh hướng đến sự phát triển của đội ngũ nhân viên hiện tại cũng như sự phát triển vĩ mô của doanh nghiệp.

Tìm kiếm nhân tài – sứ mệnh của người làm tuyển dụng

Mặc dù doanh nghiệp đã xác định được tầm quan trọng trong hoạt động tìm kiếm nhân tài cho những vị trí quan trọng nhưng họ vẫn chưa tuyển được người phù hợp. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động từ môi trường bên trong đến bên ngoài như: Uy tín của công ty, các mối quan hệ xã hội, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, các điều điện về cung – cầu lao động… Lời giải cho bài toán tìm kiếm nhân tài không chỉ đơn thuần là vấn đề chi phí cho hoạt động tuyển dụng mà còn là thời gian và sự tổng hòa các kỹ năng mềm của người tuyển dụng.

Vậy đâu là giải pháp?

Sử dụng dịch vụ HEADHUNTER khi doanh nghiệp có nhu cầu:

  • Tuyển dụng gấp, đòi hỏi ứng viên có chuyên môn cao.
  • Xây dựng thương hiệu công ty thông qua hình thức tuyển dụng
  • Tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu tuyển dụng nhiều người cho cùng một vị trí hoặc cùng phòng ban.
  • Chọn được đúng người, đúng việc

Jobsdvina.com sở hữu đội ngũ chuyên viên tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong mọi lĩnh vực, ngành nghề như: Tài chính, kế toán, ngân hàng, sản xuất, vận hành, công nghệ thông tin, nhà hàng, khách sạn, hàng tiêu dùng, chuỗi cung ứng… Jobsdvina.com được ví như cánh tay nối dài của bộ phận tuyển dụng trong các doanh nghiệp để thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ quy trình tuyển dụng. Khách hàng chỉ cần đưa thông tin, nhiệm vụ của Jobsdvina là sẽ nhanh chóng sàng lọc, phỏng vấn và gửi ứng viên cao cấp chất lượng đến nhà tuyển dụng.

Sàng lọc đúng nhân tài đòi hỏi nhà tuyển dụng có nhiều kỹ năng

Jobsdvina.com đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng:

Nhân sự cao cấp từ các quốc gia trên thế giới:

Tìm kiếm những nhà lãnh đạo kinh doanh trên phạm vi toàn cầu có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc ở những vị trí mà nguồn nhân lực trong nước chưa đáp ứng được để điều hành hoạt động của doanh nghiệp tại Việt Nam là một trong những hoạt động trọng tâm của Jobsdvian.com.  Với mạng lưới hơn 100 quốc gia trên thế giới, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào về tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, với cơ sở dữ liệu hồ sơ ứng viên ở các nước của Jobsdvina sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối và truy cập hàng trăm triệu hồ sơ hoàn chỉnh và được cập nhật mới thường xuyên.

 

Nhân sự cao cấp Việt Nam làm việc tại nước ngoài

Hiện nay, nhu cầu lao động ra nước ngoài của Việt Nam tương đối cao. Trong khi các doanh nghiệp tại nước ngoài khá dễ dàng tìm được nguồn lao động chất lượng thấp cho các công việc chân tay thì mảng nhân sự cao cấp người Việt lại vô cùng khan hiếm. Nguyên nhân để lý giải cho điều này có thể kể đến việc người lao động có trình độ chuyên môn chưa tiếp cận được với nguồn thông tin tuyển dụng. Ngược lại nhà tuyển dụng nước ngoài chưa tìm được nguồn uy tín để thẩm định ứng viên tại Việt Nam từ đó có đủ lòng tin tiếp nhận nhân sự cao cấp cho công ty của mình. Đáp ứng nhu cầu này, Jobsdvina.com đóng vai trò cầu nối giúp người lao động và doanh nghiệp gặp gỡ và hợp tác với nhau một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Phương pháp đơn giản và hiệu quả:

  • Jobsdvina.com quảng bá thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông trực tuyến nhằm gia tăng hình ảnh công ty đối tác.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin việc làm đến các ứng viên và ngược lại
  • Kết nối trực tiếp với trang Facebook trực thuộc Jobsdvina Korea với hàng trăm nghìn fan.
  • Thông tin tuyển dụng được đăng tải chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo, thu hút.
  • Báo cáo thường xuyên, cụ thể đến doanh nghiệp qua đó đánh giá hiệu quả hoạt động tuyển dụng.

Có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi số hotline hỗ trợ Nhà tuyển dụng: (028) 5412 5217 và (028) 5412 5218;

Email: support@jobsdvina.com